Bậc thầy Tony Alessandra – xây dựng quan hệ tốt với khách hàng

Tony Alessandra còn là một diễn giả truyền lửa nổi tiếng và đã nhận được giải thường CPAE từ Hội diễn giả Quốc gia, một danh hiệu được công nhận tại 100 quốc gia trên toàn thế giới. Ông có một phong thái diễn thuyết lịch lãm với những kiến thức sâu rộng và thực tế về kinh doanh. Tham dự những buổi diễn thuyết huấn luyện của Tony Alessandra, khán giả luôn nhận được những ý tưởng rất thực tế, khả thi và hiệu quả.

Tiến sĩ Tony Alessandra là một trong những bậc thầy về kỹ năng bán hàng, đặc biệt là xây dựng quan hệ khách hàng “được săn lùng” nhiều nhất tại Mỹ. Ông hỗ trợ các công ty trên toàn thế giới xây dựng hệ thống, mối quan hệ và những điểm cốt lõi với khách hàng. Khách hàng của ông bao gồm American Airlines, IBM và rất nhiều công ty thuộc danh sách Fortune 500. Ông tư vấn cách thức để đạt ưu thế trên thị trường qua các chiến lược marketing, bán hàng, dịch vụ và kĩ năng xây dựng mối quan hệ mang tính công nghệ cao nhưng cũng đầy tính nhân văn.

dien-gia-noi-tieng-tony-alessandra

Ông nhận bằng tiến sĩ về Marketing của đại học Notre Dame, tốt nghiệp MBA – Thạc sỹ quản trị kinh doanh ở đại học Connecticut, và học vị tiến sĩ về Marketing ở Đại học bang Georgia. Ông vinh dự ghi tên mình vào Đại sảnh Danh vọng (Speakers Hall of Fame) vào năm 1985 và là thành viên của Speakers Roundtable, nhóm 20 diễn giã chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Ông là một tác giả nổi tiếng với 14 quyển sách được dịch sang 11 thứ tiếng khác nhau và xuất hiện trong hơn 50 chương trình ghi hình và thu âm, trong đó nổi bật là: Chiến Lược Xây Dựng Quan Hệ và mới nhất là10 Phẩm Chất Của Người Nổi Tiếng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *