Bí quyết để luôn có thể đáp ứng được mọi kỳ vọng của khách hàng

bí quyết đây không phải lâu, những nhãn hiệu sở hữu thể quảng bá cộng 1 phương pháp giống nhau đối sở hữu rộng rãi đối tượng người xem, bất chấp sự dị biệt của họ về thị hiếu cá nhân. Nhưng bây giờ, quý khách thích 1 cái gì đấy mang đậm tính cá nhân hơn.

Vậy khiến bí quyết nào để các nhãn hàng luôn đáp ứng được mức kỳ vọng đang ngày một tăng cao ở khách hàng? Dưới đây là gợi ý từ các chuyên gia marketing:

5-ways-to-improve-customer-experience

1. Đem lại các trải nghiệm cá nhân

Jeremy Hull – Phó chủ toạ bộ phận sáng tạo tại nhà hàng digital buôn bán iProspect:

bí quyết đây không phải lâu, những nhãn hiệu sở hữu thể quảng bá cộng 1 phương pháp giống nhau đối sở hữu rộng rãi đối tượng người xem, bất chấp sự dị biệt của họ về thị hiếu cá nhân. Nhưng bây giờ, quý khách thích 1 cái gì đấy mang đậm tính cá nhân hơn.

Trong 1 nghiên cứu được thực hành trên hơn 1.500 người sử dụng Mỹ từ 18 – 54 tuổi, sở hữu 63% người kỳ vọng các nhãn hiệu tận dụng lịch sử tậu hàng của họ để đem lại cho họ những trải nghiệm với tính cá nhân.

2. Cung ứng 1 trải nghiệm sắm hàng ngay tắp lự mạch

Jerri Devard – Giám đốc bộ phận khách hàng của Office Depot:

người dùng vận động liên tiếp trên các nền móng khác nhau. Một nghiên cứu của tôi cho thấy, khi nghiên cứu sản phẩm trước khi chọn, có 80% người nhắc rằng họ thường xuyên chuyển qua chuyển lại giữa những kênh, khi thì qua video, lúc thì qua kiếm tìm trực tuyến.

Để đáp ứng được kỳ vọng ngày càng tăng cường của người dùng, những nhãn hiệu phải tạo ra được trải nghiệm ngay tắp lự mạch chuẩn y các kênh này.

Dù các bạn tìm chọn tại cửa hàng thực hay trên kênh trực tuyến, hoặc họ dùng phần mềm nhận biết giọng nói…, các nhãn hiệu cũng nên phân phối cho họ một trải nghiệm liên tiếp, tiện lợi.

3. Tận dụng xu thế video marketing

Ann Bair – Giám đốc công nghệ số của Nationwide:

Video không hề là điều gì mới mẻ, nhưng điều mới mẻ ở đây là, đang với đông đảo quý khách ham mê nó. Chẳng hạn, rộng rãi người nghĩ rằng mọi người chỉ tậu tới sở hữu YouTube để xem về các người nức danh và những người mang tầm tương tác, nhưng thực tế, đó chưa buộc phải là toàn bộ bức tranh. Trong 1 nghiên cứu mới đây của chúng tôi, với 70% quý khách hàng kể rằng họ thích mở YouTube để sắm hiểu về sản phẩm của các nhãn hàng.

Video đang ngày càng quan yếu hơn. Nó là 1 cách để giúp người dùng ảnh hưởng với chúng ta. Họ đang dùng nhiều thời kì hơn để xem video và thúc đẩy có chúng ta sâu hơn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *